shape
shape

Lời chào của người đại điện

  • Trang chủ
  • Lời chào của người đại điện

Lời chào của người đại điện

Xin chào, rất vui được gặp bạn. Tôi là Thanh Thủy, giám đốc công ty TNHH Daigakudoori. Trước đây tôi là Giảng viên tiếng Nhật tại ĐH Quốc Gia Hà Nội. Dù có học vị tiến sĩ giáo dục ngôn ngữ, tôi cảm thấy mình còn có thể làm được cả lĩnh vực khác ngoài giáo dục. Khoảng thời gian dài học tập và làm việc tại Nhật Bản đã giúp tôi mở mang rất nhiều và khiến tôi quyết tâm tìm ra hướng đi phù hợp để có thể đóng góp nhiều hơn cho hai nước Nhật Bản- Việt Nam.

Hoạt động của tôi không chỉ dừng lại ở lĩnh vực giáo dục. Từ năm 2015 tôi có cơ hội được tháp tùng và làm phiên dịch Y tế cho rất nhiều ca bệnh của người Việt Nam tại Nhật Bản. Chứng kiến sự tận tâm, tỉ mỉ của các bác sĩ Nhật, sự tiên tiến trong công nghệ Y tế của Nhật cũng như sự hài lòng của người bệnh, tôi càng quyết tâm cống hiến nhiều hơn cho lĩnh vưc này.

Năm 2018, tôi cùng các cộng sự của mình thành lập công ty TNHH Daigakudoori. Tên của công ty lấy cảm hứng từ con đường mang tên Daigakudoori, con đường lãng mạn với hai bên là hoa anh đào ở trước cổng trường Hitotsubashi nơi tôi hoàn thành khóa học Thạc sĩ và Tiến sĩ. Công ty chúng tôi hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là Y tế và Giáo dục. Hiện nay, công ty chính thức có tên trong danh sách các đơn vị có tư cách bảo lãnh Y tế của Bộ Ngoại giao Nhật Bản.